ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
แจ้งข้าราชการครู บุคลากร เข้ารับการอบรม ไปราชการ
แจ้งนางเยาวลักษณ์ ลีกระจ่าง ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ เข้ารับการอบรมระบบคัดกรองนักเรียน
แจ้งนางเยาวลักษณ์  ลีกระจ่าง ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ เข้ารับการอบรมระบบคัดกรองนักเรียน ในวันที่  15 มิถุนายน 2580  ณ ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ สพป.ขอนแก่น เขต 2